ค้นหา
คำค้นยอดนิยม: กิจกรรมเพื่อนdiscuz
ดู: 3834|ตอบ: 0

[SCPs 001-999] SCP-096 - The "Shy Guy" ไอ้ตัวยาว [คัดลอกลิงค์]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

UID
1
โพสต์
1543
กระทู้
1413
เครดิต
1620
ระดับพลัง
4576
ส่วนร่วม
1648
กิ๊ฟ
0
Like
1416
โดนัท
42791
เข้าสู่ระบบล่าสุด
27-7-2014
โพสต์เมื่อ 15-10-2012 09:12:50 |แสดงโพสต์ทั้งหมด


SCP-096 - The "Shy Guy" ไอ้ตัวยาว

ระดับ: Euclid

มาตรการพิเศษ: SCP-096 ถูกบรรจุในพื้นที่เล็กๆเป็นกล่องเหล็กสูญญากาศขนาด 5 ม. 5 ม. 5 ม.ตลอดเวลา จำเป็นต้องตรวจสอบรอยแตกหรือรูทุกๆสัปดาห์ ไม่มีการเฝ้าระวังด้วยกล้องวิดิโอหรืออุปกรณ์สอดส่องทุกชนิดใดๆภายในที่อยู่ของ SCP-096 พนักงานรักษาความปลอดภัยจะใช้เซ็นเซอร์ความดันที่ติดตั้งไว้และเครื่องตรวจจับแสงเลเซอร์เพื่อยืนยันว่า SCP-096 ยังอยุ่ภายใน

รูปภาพ การบันทึกภาพ และวิดีโอ ที่บันทึกจาก SCP-096 ถูกห้ามอย่างเคร่งครัด ถ้าไม่ได้รับการอนุมัติจาก ดร. ███และ O5-█

รายละเอียด: SCP-096 เป็นสิ่งมีชีวิตมนุษย์สูงประมาณ 2.38 เมตรมีมวลกล้ามเนื้อน้อยมาก และเมื่อวิเคราะห์มวลร่างกายเบื้องต้นพบว่าร่างกายนั้นขาดสารอาหารที่จำเป็นแต่ไม่รุนแรงนัก ส่วนแขนจะไม่มีมวลน้อยเหมือนส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย มีความยาวประมาณ 1.5 เมตร ผิวหนังส่วนใหญ่ขาวซีด และไม่มีขนตามส่วนต่างๆของร่างกาย

กรามของ SCP-096 สามารถเปิดถึงสี่ (4) เท่าของมนุษย์โดยเฉลี่ย ส่วนอื่น ๆ ของใบหน้ายังคงคล้ายกับมนุษย์ ยกเว้นส่วนดวงตาขาวซีด ยังไม่ทราบว่า SCP-096 เป็นคนตาบอดหรือไม่ มันไม่แสดงถึงการใช้ความคิดที่ซับซ้อนและไม่พบว่ามันมีสติปัญญา

SCP-096 ปกติจะเชื่องมาก ด้วยเซนเซอร์ความดัน ภายในที่อยู่ของมันบ่งบอกว่ามันใช้เวลาส่วนใหญ่ในหนึ่งวันเดินไปเดินมา แถวผนังตะวันออก อย่างไรก็ตามเมื่อมีคนมองใบหน้าของ SCP-096 ไม่ว่าจะเป็นโดยตรงผ่านการบันทึกวิดีโอหรือแม้กระทั่งการภาพถ่าย มันก็จะเริ่มแสดงอาการทุกข์ทรมานและคลั่ง SCP-096 จะปิดใบหน้าของมันด้วยมือและเริ่มกรีดร้อง ร้องไห้และพูดพล่ามออกมาไม่ได้ศัพท์ ประมาณหนึ่ง (1) ถึงสอง (2) นาทีหลังจากที่ดูครั้งแรก, SCP-096 จะเริ่มวื่งเข้าหาบุคคลที่มองใบหน้าของมัน (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า SCP-096-1)

ความเร็วการบันทึกไว้อยู่ระหว่าง 30-5 (35) km / h ถึง ███ km / h, และดูเหมือนว่าจะขึ้นอยู่กับระยะทางจากมันถึง SCP-096-1 ณ จุดนี้ยังไม่มีวัสดุหรือวิธีการที่รู้จักกันสามารถขัดขวางการวิ่งของ SCP-096 ไว้ได้ ตำแหน่งที่อยู่ของ SCP-096-1 ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อการตอบสนองของ SCP-096 ดูเหมือนว่ามันจะรู้ที่อยู่ของSCP-096-1ได้โดยสัญชาติญาณ หมายเหตุ: ปฏิกิริยานี้ไม่เกิดขึ้นเมื่อมีคนดูภาพเหมือนของมัน (ดู 096-1 เอกสาร )

เมื่อมาถึงที่สถานที่ SCP-096-1 's, SCP-096 จะดำเนินการฆ่าและ [DATA EXPUNGED] SCP-096-1 ในกรณีนี้จะไม่เหลือร่องรอยของ SCP-096-1 100% ต่อจากนั้นSCP-096จะนั่งลงเป็นเวลาหลายนาทีก่อนที่จะกลับคืนความสงบและกลับมาเชื่องอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นจะมันจะพยายามหาทางกลับไปที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของมัน [DATA REDACTED]

เนื่องจากมีความเป็นไปได้ของการเกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ รวมทั้งการเปิดเผยความลับของมูลนิธิและเกิดการสูญเสียชีวิตของพลเรือนการจำนวนมาก ดังนั้นจึงให้ความสำคัญของการเก็บกลับคืนมาในระดับอัลฟา

ดร. ███จึงใช้กำลังทางทหารทำลาย SCP-096 ทันที (ดู 096-1 Interview). คำสั่งกำลังรอการอนุมัติ. ยุติได้รับการอนุมัติ และสามารถที่จะดำเนินการโดย ดร. ███เมื่อข้อมูล [REDACTED ] ดู เหตุการณ์-096-1
  1. แปล Arum Hora จาก https://www.facebook.com/ScpFoundationThai
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด


(แปลต่อจากคนก่อน)

บันทึกการสัมภาษณ์ 096-1 :
ผู้สัมภาษณ์ : ดร.███
ผู้ถูกสัมภาษณ์ : กัปตัน(เกษียณแล้ว) █████████ อดีตผู้บัญชาการทีมเก็บกู้ Zulu 9-A
เหตุการณ์เก็บกู้ #096-1-A
<เริ่มการบันทึก>
[เมื่อ ████████ ████████ พื้นที่การวิจัย ██]

กัปตัน█████████ : มันเป็นการยกตัวอย่างตอนที่ได้รับหน้าที่ไปเก็บกู้ คุณไม่ได้แสดงความคิดเห็นเชี่ยไรเลยนอกจากข้อมูลหลอก ๆ ที่ถูกสร้างโดยพวกคนที่เชี่ยวชาญในเรื่องแบบนี้
ดร.███ : ช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับภารกิจของคุณด้วย
กัปตัน█████████ : ได้ โทษทีน่ะ พวกเรามีกันสองทีม ฉันนำทีมแรก และอีกทีมสำรองอีกทีมที่มี Zulu 9-B and Dr. ██████ พวกเราพบเป้าหมายประมาณสองครั้งทางทิศเหนือของเส้นทางที่พวกเราลดาตระเวณ ผมเดาว่าเขาคงไม่ได้หันมามองทางเราไม่งั้นก็คงพาพวกเราออกไปแล้ว
ดร.███ :ในรายงานคุณบอกว่า SCP-096 ไม่มีปฏิกิริยากับความหนาวเย็น? โดยที่ติดลบตั้ง -██ องศาฯ.
กัปตัน█████████ : ที่จริงมัน -██ องศาฯน่ะ และใช่ มันเปลือยและก็ไม่ได้ตัวสั่น อย่างไรก็ตามพวกเราที่อาศัยอยู่พื้นที่นี้ได้เดินเข้าไปใกล้กับเป้าหมาย และจ่า██ ก็พร้อมที่จะฆ่ามัน แล้ว Dr. ██████ ก็ได้เรียกผม ผมจึงได้หันไปตอบกับเขา และนั่นคือสิ่งที่ช่วยผมเอาไว้ เป้าหมายมีความผกผันและทีมของผมก็มองไปที่มัน
ดร.███ : นั่นคือตอนที่ SCP-096 ได้เข้ามาเล่นงานทีมคุณ?
กัปตัน█████████ : ใช่ครับ  [การสัมภาษณ์ได้ถูกหยุดลงเป็นครั้งที่สอง ก่อนที่จะดำเนินการต่อ] โทษที ที่รู้สึกไม่สบายใจอีกครั้ง
ดร.███ : คุณไม่เป็นไรน่ะ
กัปตัน█████████ : ครับ ดีที่ผมไม่มองหน้ามัน ทีมของผมมองมัน และถูกเล่นงาน
ดร.███ : งั้นคุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมอีกซักเล็กน้อยทีครับ
กัปตัน█████████ : [หยุดไปพักนึง] ใช่ ใช่ มันเริ่มกรีดร้อง และร้องไห้ออกมา คำรามออกมาเหมือนสัตว์แม้จะฟังเหมือนคนร้องก็ตาม จริงๆแล้วมันน่าขยะแขยง
[หยุดไปอีกครั้ง] พวกเรายิงมันเมื่อมันตรงมาหาจ่า██ และฉีกขาของเขา พระเจ้าช่วย! เขาร้องให้เราช่วย ไอ้.....  อย่างไรก็ตามพวกเราก็ยิงเป้าหมายหลังจากนั้นอีกหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น jackshit (คืออะไรก็ไม่รู้ น่าจะเป็นสิ่งของ ๆ กัปตัน) ฉันเกือบสูญเสียมันไปตอนที่มันได้ [ข้อมูลปกปิด] กับเขา
ดร.███ : นั่นคือตอนที่คุณสั่งให้ใช้ [บันทึกมีการคลาดเคลื่อน] ยิงจรวจ AT-4 HEDT  ใช่ไหมล่ะ?
กัปตัน█████████ : มันเป็นปืนต่อต้านรถถัง เริ่มใช้มาตั่งแต่ตอนที่SCP-███ หลุดออกมา ผมเคยเห็นตอนที่รถถังถูกฉีกเหมือนกระดาษทิชชู ผมก็ทำแบบนั้นกับเป้าหมายของผม
ดร.███ : มันทำลาย SCP-096 ได้ไหม?
กัปตัน█████████ : ไอ้ตัวเวรนั่นไม่สะทกสะท้ายเลยซักนิด มันจัดการฉีกร่างลูกทีมของผม แต่มันก็เหลือแค่ครึ่งตัว [เขาทำมือตัดผ่านกลางลำตัวของเขาให้ดู]
ดร.███ : แต่มันก็ได้รับความเสียหายใช่ไหม?
กัปตัน█████████ : ถ้าเป็นแบบนั้น มันคงไม่แสดงตัวออกมา มันได้เสียอวัยวะ และเลือดทั้งหมดของมัน แม้กระดูกของมันก็ไม่มี แม้ว่ามันจะจัดการทีมของผมที่อยู่ห่างจากนั้นได้
ดร.███ : แสดงว่าไม่มีความเสียหายกับตัวของมันเลยน่ะสิ คุณยิงมันไปกี่นัดก่อนที่คุณจะรอดจาก SCP-096?
กัปตัน█████████ : อย่างน้อยก็พันนึงนะน่ะ พวกเราบางคนมีปืน GAU-19 อยู่ในมือ เป็นเวลาอย่างน้อยยี่สิบวินาที  ยี่สิบวินาทีที่เลวร้ายโคตร ๆ  ปืนขนาดลำกล้อง 50 ยิงได้ 600 นัด อัดไปที่ตัวของมัน อาจรวมถึงตอนที่ถุยน้ำลายใส่มันด้วย
ดร.███ : แล้วตอนที่ Zulu 9-B มาถึงล่ะ?
กัปตัน█████████ : ใช่แล้ว และทีมของผมตาย Zulu 9-B ได้มาถึงแล้วจัดการเอาถุงคลุมหัวมัน และจับมันนั่งลง ก่อนจะเอามันขึ้นคอปเตอร์ และเสร็จสิ้นการทำหน้าที่ ผมเองก็ไม่รู้ผมไม่เคยเห็นหน้ามัน บางทีพระเจ้าหรือพระพุทธเจ้าหรือใครก็ตามคิดว่าผมควรที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ บัดซบที่สุด
ดร.███ : ผมได้รับภาพถ่ายของ SCP-096 คุณอยากจะดูหรือไม่?
กัปตัน█████████ :[หยุดไปพักนึง] คุณก็รู้ว่า หลังจากที่ได้ยินเสียงกรีดร้องของมัน และเสียงกรีดร้องของลูกทีมผม ผมไม่คิดว่าผมอยากจะเห็นใบหน้าของไอ้สิ่งนั้นแน่ ไม่ มัน...ไม่
ดร.███ : โอเค ผมเชื่อว่าเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณมากกัปตัน
[เสียงลากเก้าอี้ และเสียงฝีเท้าเดินออกจากห้อง กัปตัน(เกษียณแล้ว) █████████ ได้รับการยืนยันว่าออกจากห้องสัมภาษณ์ที่ 22 แล้ว]
ดร.███ : นี่เป็นบันทึกอย่างเป็นทางการของผมเพื่อขอ SCP-096 ถูกกำจัดโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

<จบการบันทึก>
  1. ข้อมูล https://www.facebook.com/ScpFoundationThai
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด
เพื่อน (0)
ขึ้นไปด้านบน